Hệ thống thương hiệu
THANH PHAT CORPORATION
GAIA DESIGN STUDIO
CHI PHÍ XÂY DỰNG
GAIA FURNITURE
Hỗ trợ trực tuyến
Phone: 0938.05.34.39
Email: phutt.thp@gmail.com

SẢN XUẤT CẤU KIỆN THÉP TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA CÔNG TY THẠNH PHÁT

 

-  Tại xưởng sản xuất của công ty THẠNH PHÁT, các cấu kiện Thép được gia công theo các giai đoạn sau đây:

 

    •  Giai đoạn cắt thép: Bản cánh, bản bụng của dầm thép, cột thép tổ hợp được cắt từ thép tấm bằng máy cắt chuyên dụng.

 

  

    •  Giai đoạn lắp ráp: Các cấu kiện sau khi cắt được định vị và ráp bằng các mối hàn tạm

 

 

 

    •  Giai đoạn hàn: Các chi tiết cấu kiện được hàn bằng máy tự động. Để đảm bảo đường hàn đúng kỹ thuật và có chất lượng tốt nhất, đường hàn được kiểm tra bằng mắt, máy siêu âm hoặc thử từ, thí nghiệm macro...

 

 

 

  

 

    •  Giai đoạn nắn: Nhiệt độ cao của quá trình hàn làm cho các cấu kiện có thể bị cong vênh. Để đảm bảo các cấu kiện có độ chính xác khi lắp dựng, các cấu kiện phải được cân chỉnh nắn thẳng và kiểm tra kỹ trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

 

 

    •  Giai đoạn lắp bản mã, sườn gia cường: Sau khi các cấu kiện được hàn và cân chỉnh, các chi tiết sườn gia cường, bản mã được hàn tay bằng các công nhân hàn có tay nghề cao nhất để đảm bảo độ chính xác.

 

 

    •  Giai đoạn vệ sinh: Cấu kiện sau khi được gia công được chuyển sang khu vực vệ sinh. Tại đây, các cấu kiện được vệ sinh đánh gỉ bề mặt và xử lí bằng máy phu bi trước khi chuyển sang công tác sơn là công tác hoàn thiện cuối cùng.

 

 

    •  Giai đoạn sơn bảo vệ: Độ bền của cấu kiện thép khi thi công và trong quá trình sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào bề mặt sơn phủ để bảo vệ cấu kiện khỏi các tác động của môi trường. Các cấu kiện được sơn 1 lớp sơn chống gỉ và 2 lớp sơn màu với màu sắc phụ thuộc yêu cầu của chủ đầu tư.

 

  

    •  Sau đó các cấu kiện được tập kết tại bãi và kiểm tra dán tem theo tên cấu kiện theo bản vẽ bởi các Kỹ Sư của Thạnh Phát trước khi được vận chuyển ra công trường.

 

 

 

 

 

    •  Vận chuyển ra công trình để lắp đặt:

 

 

 

-  Liên hệ thực hiện dịch vụ thi công nhà xưởng:

 

    •  Quản lý dự án: 0938.05.34.39 (Mr. Phú);

 

    •  Quản lý thiết kế: 0932.61.9997 (Mr. Dũng).

muc kho muc mot nang mu trom dac san phan rang tam trang cap toc cho thue pallet nhua le hoi nho ninh thuan,festival nho ninh thuan mon ngon o phan rang diem du lich phan rang ninh thuan hồ ngọc đồng nam linh chi do toi phan rang tỏi đen tỏi cô đơn quan cafe dep o phan rang ban do ninh thuan resort phan rang ninh thuan mon an vat phan rang lich su van hoa phan rang ninh thuan khach san phan rang ninh thuan phuong tien xe tau sai gon tphcm di phan rang ninh thuan ruou nho mat nho nho phan rang tao xanh phan rang cua huynh de ca mu do muc la muc ong ca bop tom su mật ong rừng taxi phan rang ninh thuan to yen sắt thép phan rang ninh thuận giay ve sinh cuon lon khan giay lau tay nấm lim xanh hạt đười ươi bay ốc hương nho khô phan rang táo khô phan rang rong sụn phan rang nhung hươu bào ngư tôm hùm hàu sữa cá thu hạt é